CÙNG BẠN KIẾN TẠO KHÔNG GIAN

Chào mừng bạn đã đến với website CND. CND luôn theo đuổi phong cách kiến trúc xanh, Không gian thoáng. Nếu bạn cũng yêu thích phong cách này, thì hãy cùng bắt tay với CND nào!

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CND

Trăm lời tự nói không bằng lời người khác nói về CND, cùng xem những gia chủ nói gì vè CND nhé!

Sau khi đã hoàn thành và vào ở, dì rất hài lòng về căn nhà có không gian thoáng mát lại nhiều cây xanh đúng với ý muốn của dì. Thay mặt cả gia đình dì cảm ơn đội ngũ CND đã thiết kế cho dì một ngôi nhà ưng ý.

Cuộc đời con người ta chắc chỉ một vài lần xây nhà. Anh chị thật sự rất hài lòng về ngôi nhà này, về CND. Vốn là dân công chức, anh chị không rành về công việc xây dựng nhưng nhờ có các KTS của CND giúp đỡ từ khâu thiết kế đến thi công. Cùng anh chị chọn từng cái cây, viên gạch, cái đèn trần hay thậm chí là vật dụng decor trang trí… anh chị rất vui mừng.

Anh còn nhớ rất rõ ngày đầu tiên anh tìm đến CND vào mùng 4 tết, anh đã có nhiều ý tưởng, muốn nhét hết vào ngôi nhà của mình. Rất là may là đã có Công và đội ngũ CND đã giúp anh chọn lọc, tư vấn phương án hợp lý nhất chỉ trong vòng 1 tháng để kịp kế hoạch xây dựng. Anh rất hài lòng về ngôi nhà của mình.

Cảm ơn đội ngũ CND đã theo sát và tư vấn cho chị. Chị hài lòng vô cùng về ngôi nhà này. Chị thấy mình sáng suốt vì đã lựa chọn phương án của CND thay vì phương án của bên cũ

Sau khi gặp KTS.Điệp của CND, chúng tôi đã có ngôi nhà với không gian rất hài lòng, nhất là khu vực bể cá tại thông tầng, gia đình tôi rất thích, nhiều khách đến thăm cũng yêu không gian này