CÙNG BẠN KIẾN TẠO KHÔNG GIAN

Chào mừng bạn đã đến với website CND. CND luôn theo đuổi phong cách kiến trúc xanh, Không gian thoáng. Nếu bạn cũng yêu thích phong cách này, thì hãy cùng bắt tay với CND nào!

anh Long, Cửa Hội (2)

Siêu phẩm nhà phố mái bằng với tổng diện tích sàn 500 m2 – Anh Long ( Nghi Lộc, Nghệ An)

Posted on April 4, 2022 - By admin  - 0 Comments

Phối cảnh 3D thiết kế Kiến trúc nhà phố hiện đại 3 tầng của gia đình Anh Long:

Dự án nhà ở kết hợp kinh doanh với tổng diện tích sàn hơn 500m2 tại Cửa Hội, Cửa Lò, Nghệ An được thiết kế bởi đội ngũ kts CND giàu kinh nghiệm. Công trình toạ lạc tại vị trí đắc địa nằm trên trục giao thông Vinh- Cửa Hội, 2 mặt tiền rộng thoáng. Nhiệm vụ đưa ra cho các Kts là làm nổi bật khối kinh doanh để thu hút khách du lịch cũng như khách địa phương đồng thời phải kết hợp hài hoà với khối ở cho gia chủ.
Giải pháp của CND đưa ra là sử dụng hình khối đơn giản, các khoảng đua ban công vừa phải nhưng các ô kính phải lớn để “nhận diện” được khối kinh doanh. Bên cạnh đó việc áp dụng vật liệu ốp tường tối màu kết hợp trồng các dải cây xanh ban công, sân thượng tạo điểm nhấn và làm mát, xanh hoá công trình góp phần giảm nhiệt vào mùa hè.

Địa điểm: Cửa Hội, Nghệ An

Kích thước khu đất: 7,1 x 23,5 m

Diện tích sàn xây dựng: 500 m2

Công năng thiết kế:

Tầng 1: Kinh doanh

Tầng Lửng: Kho; Khoảng thông tầng; 01 Phòng khách; 01 Phòng bếp + ăn; 01 WC Chung; Ban công. Tầng 2: Kho; 01 Phòng sinh hoạt chung; 02 Phòng ngủ ( Trong đó có 01 phòng ngủ Master); 01 WC Chung; Ban công.

Tầng 3: Sân thượng; 01 Phòng thờ; 02 Phòng ngủ; Khu giặt phơi.

Đơn vị tư vấn: Kiến trúc CND